Bánh xe đẩy cao su y tế giường bệnh lăn êm Colson tại Nha Trang www.banhxedayhang.net
[tintuc]
Bánh xe đẩy cao su càng nhựa Colson được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác.

Bánh xe đẩy cao su y tế giường bệnh lăn êm Colson tại Nha Trang www.banhxepu.net
Bánh xe cao su càng nhựa trục ren cọc vít, ty ren Colson Caster


CHI TIẾT SẢN PHẨM


Hãng Colson cung cấp tất cả các chủng loại bánh xe đẩy y tế được thiết kế chuyên dùng cho thiết bị ngành y tế và dược phẩm, như giường bệnh, xe đẩy bệnh nhân, xe cấp thuốc và thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm. Bánh xe đẩy y tế Colson giúp cải thiện tính năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị y tế, dược phẩm.
Bánh xe đẩy cao su y tế giường bệnh lăn êm Colson tại Nha Trang www.banhxeday.xyz
Bánh xe cao su có khóa càng nhựa trục ren cọc vít, ty ren Colson Caster

Bánh xe đẩy càng nhựa Colson được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác.

Đặc tính kỹ thuật của bánh xe đẩy y tế:
-       Kiểu lắp lắp trục ren M12 * 25mm.
-       Làm việc rất tốt trong môi trường ẩm ướt. Không có các chi tiết kim loại bên ngoài bánh xe
-       Phần xoay của bánh xe rất êm và rất nhẹ do dùng ổ bi chính xác
-       Không cần bảo trì, bôi trơn cho bánh xe và ổ xoayNhững lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường :

- Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nỗi không có kiểm tra chất lượng tải trọng….

- Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi họ mua bánh xe trôi nỗi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo của họ trên bánh xe. Rồi vể họ tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên già thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng.

- Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng .

- Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Bánh xe đẩy cao su y tế giường bệnh lăn êm Colson tại Nha Trang www.banhxedayhang.net
Bánh xe cao su Colson càng và bánh xe có in logo Colson


[/tintuc]

0909250794