Catalog bánh xe đẩy Colson tải 600kg - 2035kg/bánh www.banhxedayhang.net
[tintuc]
CATALOG BÁNH XE ĐẨY COLSON SERIAL 6 CHỊU TẢI MAX 680KG/BÁNH :http://www.mediafire.com/file/c480z7ts9fr6t8g/Catalog_Serial_6_Call_0909_250_794.pdf

CATALOG BÁNH XE ĐẨY COLSON SERIAL 7 CHỊU TẢI MAX 2,025KG/BÁNH http://www.mediafire.com/file/dl4wbb6z1wim3wv/Catalog_Serial_7_Call_0909250794.pdf

Bánh xe đẩy hàng Colson đáp ứng được tất cả chủng loại và đặc tính kỹ thuật của bánh xe tải nặng loại xoay và cố định mà quý khách đang cần. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và liên tục cải tiến hoàn thiện sản phẩm hiện hữu. Tất cả sản phẩm bánh xe đẩy được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng. Với bánh xe đẩy Colosn, quý khách hàng sẽ hài lòng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo và chất lượng vượt trội.  

  • - Chất lượng lớp mạ kẽm cao
  • - Vòng chạy ổ bi hai dãy của càng xoay được tôi cứng được bảo vệ che bụi kiểu Impak.
  • - Chủng loại vật liệu bánh xe rất đa dạng
  • - Tấm lắp trên dày 6.5mm
  • - Quá trình hàn càng xe và tấm lắp được tự động hóa hoàn toàn để đảm bảo chất lượng
  • - Có lắp vú tra mỡ bôi trơn cho ổ lăn bánh xe và ổ bi của càng xoay
  • - Mỡ chuyên dùng “Colson 45” khi nhiệt độ môi trường quá cao hay quá thấp 

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường :

- Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nỗi không có kiểm tra chất lượng tải trọng….

- Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi họ mua bánh xe trôi nỗi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo của họ trên bánh xe. Rồi vể họ tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên già thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng.

- Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng .

- Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.


Catalog bánh xe đẩy Colson tải 600kg - 2035kg/bánh www.banhxedayhang.net
Bánh xe đẩy Colson in logo trên càng và bánh xe

[/tintuc]

0909250794