[tintuc]
Tất cả các loại bánh xe thoạt nhìn bên ngoài đều như nhau, nhưng thật ra chất lượng rất khác nhau do thiết kế, vật tư, linh kiện sử dụng. Bánh xe đẩy Colson được đảm bảo chất lượng cao do toàn bộ quá trình từ thiết kế đến sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

Chất Lượng và Dịch vụ bánh xe đẩy Colson www.banhxedayhang.net

CHẤT LƯỢNG :

Chất lượng sản phẩm của Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau đó, trong quá trình sản xuất, tất cả các bước, đều được kiểm tra, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, bề dày đến chất lượng mạ của càng bánh xe.


Định kỳ một số bánh xe đẩy hàng được tiến hành kiểm tra phá hủy tại phòng thí nghiệm đặc biệt của hãng để kiểm tra toàn diện các chỉ tiêu chất lượng. Tất cả các loại bánh xe thoạt nhìn bên ngoài đều như nhau, nhưng thật ra chất lượng rất khác nhau do thiết kế, vật tư, linh kiện sử dụng. Bánh xe Colson được đảm bảo chất lượng cao do toàn bộ quá trình từ thiết kế đến sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

CHỦNG LOẠI BÁNH XE :

Hãng Colson đang sản xuất và cung cấp 35.000 chủng loại bánh xe đẩy khác nhau, từ loại nhỏ cho ghế xoay dân dụng cho đến các loại bánh xe công nghiệp rất lớn dùng trong công nghiệp, chịu tải đến hơn 2.025kg.


Để đảm bảo cải thiện tính năng làm việc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ, độ bền sản phẩm, hãng chúng tôi áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nhất và sử dụng các loại vật tư tiên tiến nhất.


DICH VỤ :

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy hàng dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Xin bạn vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối của hãng Colson. Họ sẵn lòng giúp bạn chọn đúng loại bánh xe, cung cấp cho bạn nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng.Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường :


- Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nỗi không có kiểm tra chất lượng tải trọng….


- Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi họ mua bánh xe trôi nỗi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo của họ trên bánh xe. Rồi vể họ tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên già thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng.


- Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng .


- Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Chất Lượng và Dịch vụ bánh xe đẩy Colson www.banhxedayhang.net
Bánh xe đẩy Colson in logo trên càng và bánh xe

[/tintuc]

0909250794