Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe Nylon tải từ 100kg đến 136kg/bánh www.banhxepu.net

[tintuc]

Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy hàng bị ăn mòn, bị ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánhxe đẩy càng inox 304 Colson là giải pháp hoàn hảo của bạn.


Bánh xe đẩy càng inox của Colson được thiết kế bằng Inox 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất như : có hơi nước nóng, nước biển, tẩy rửa thường xuyên, có dung môi, hóa chất và acid. Đặt biệt hơn các hãng khác, bánh xe đẩy càng inox Colson sử dụng mỡ chuyên dùng Colson 45 màu xanh chịu nhiệt độ lạnh - 40 độ C không bị đóng cục

Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe Nylon tải từ 100kg đến 136kg/bánh www.banhxedayhang.net
 Bánh xe đẩy có khóa

Bánh xe càng inox tất cả các chi tiết của càng, ổ bi xoay của càng xoay, tấm lắp, trục và đai ốc bánh xe đẩy đều được sản xuất bằng Inox 304. Ổ lăn bánh xe Delrin làm bằng nhựa kỹ thuật Delrin của hãng DuPont USA, rất bền, chống ăn mòn, rất thích hợp cho môi trường ẩm ướt và hầu như không cần bảo trì.

Bánh xe đẩy cố định, bánh xe đẩy xoay, bánh xe đẩy có khóa

Thật vậy, bánhxe càng inox Colson rất phù hợp và đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thủy sản, thịt gia súc, sản xuất sữa, thực phẩm, xưởng giặt ủi, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng và nhiều nơi khác nữa.

Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe Nylon tải từ 100kg đến 136kg/bánh www.banhxeday.xyz

Bánh xe Inox 304 vật liệu Nylon hình dáng đẹp, dễ lăn chịu va đập tốt, chịu dầu mỡ, lăn đa dạng mặt sàn, phù hợp với các mặt sàn gồ ghề. Tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.

Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe Nylon tải từ 100kg đến 136kg/bánh banhxedaycolson.com

Lựa chọn kiểu lắp bánh xe đẩy : lắp tấm : Xoay, cố định, bánh xe đẩy có khóa bánh, bề dày tấm lắp 4mm, đường kính lỗ lắp boulon : 8.5mm. Kiểu lắp trục ren M12 x 25mm.

Kích thước tấm lắp bánh xe đẩy

Đối với vật liệu bánh xe đẩy Nylon Series 2 càng inox, bánh xe đẩy chịu tải từ 91kg đến 136kg/bánh. Phạm vi nhiệt độ làm việc từ -40 độ C đến + 80 độ C.

Bảng thông số kỹ thuật bánh xe đẩy càng inox 304 vật liệu Nylon Series 2 :

Catalog Bánh xe đẩy inox 304 Nylon[/tintuc]

0909250794