Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe PU tải từ 270kg đến 405kg/bánh www.banhxepu.net
[tintuc]
Nếu những bộ phận của càng bánh xe đẩy bị ăn mòn, bị ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn. Bánh xe đẩy càng inox 304 Colson Caster Mỹ là giải pháp hoàn hảo của bạn.


Bánh xe pu càng inox của Colson được thiết kế bằng Inox 304 phù hợp mọi môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất như : có hơi nước nóng, nước biển, tẩy rửa thường xuyên, có dung môi, hóa chất và acid. Đặt biệt hơn các hãng khác, bánh xe pu càng inox Colson sử dụng mỡ chuyên dùng Colson 45 màu xanh chịu nhiệt độ lạnh - 20 độ C không bị đóng cục.

Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe PU tải từ 270kg đến 405kg/bánh www.banhxedayhang.net


Bánh xe pu càng inox tất cả các chi tiết của càng, ổ bi xoay của càng xoay, tấm lắp, trục và đai ốc bánh xe đẩy đều được sản xuất bằng Inox 304. Ổ lăn bánh xe Delrin làm bằng nhựa kỹ thuật Delrin của hãng DuPont USA, rất bền, chống ăn mòn, rất thích hợp cho môi trường ẩm ướt và hầu như không cần bảo trì.


Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe PU tải từ 270kg đến 405kg/bánh www.banhxeday.xyz


Điểm đặc biệt lưu ý là chất lượng sản phẩm của bánh xe đẩy càng inox Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau đó tại tất cả các bước trong quá trình sản xuất, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, chất lượng của càng bánh xe đẩy bằng inox 304 dày 6mm tăng độ bền và liên kết hàn với tấm lắp. Ổ bi xoay bằng inox 304 tăng tuổi thọ cho bánh xe đẩy chịu lực.


Bánh xe đẩy có khóa, bánh xe đẩy, bánh xe chịu tải
Bánh xe đẩy cố định, bánh xe đẩy xoay, bánh xe đẩy có khóa

Thật vậy, bánh xe đẩy càng inox Colson rất phù hợp và đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thủy sản, thịt gia súc, sản xuất sữa, thực phẩm, xưởng giặt ủi, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng và nhiều nơi khác nữa. 


Bánh xe đẩy càng inox 304, bánh xe PU tải từ 270kg đến 405kg/bánh banhxedaycolson.com


Lựa chọn kiểu lắp bánh xe đẩy : lắp tấm : Xoay, cố định, bánh xe đẩy có khóa bánh, bề dày tấm lắp 6mm, đường kính lỗ lắp boulon : 11.2mm. 


Bánh xe đẩy có khóa, bánh xe đẩy, bánh xe chịu tải
Kích thước tấm lắp bánh xe đẩy

Đối với vật liệu bánh xe đẩy PU Series 4 càng inox 304, bánh xe đẩy chịu tải từ 270kg đến 405kg/bánh. Phạm vi nhiệt độ làm việc từ -20 độ C đến + 80 độ C.

Bảng thông số kỹ thuật bánh xe đẩy càng inox 304 vật liệu PU Series 4 : 

Bánh xe đẩy có khóa, bánh xe đẩy, bánh xe chịu tải
Catalog bánh xe đẩy Inox 304 PU[/tintuc]

0909250794