Bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg www.banhxedayhang.net
[giaban]Bánh xe phi 75~150[/giaban][giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]
Bánh xe đẩy cao su STO càng nhựa Colson lắp tấm chịu tải trọng từ 70kg đến 100kg/bánh càng bánh xe được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác, có đệm kín để bánh xe xoay nhẹ và êm, có nắp che bụi hai bên bánh xe đẩy không cần bảo trì.
Bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg www.banhxepu.net
Bánh xe cao su có khóa ( bánh xe khóa kép )
Chủng loại bánh xe đẩycàng nhựa y tế được thiết kế chuyên dùng cho thiết bị ngành y tế và dược phẩm, như giường bệnh, xe đẩy bệnh nhân, xe cấp thuốc và thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm. Bánh xe cao su STO Colson kiểu lắp tấm ( lắp mặt bích ) giúp cải thiện tính năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị y tế, dược phẩm. Bánh xe đẩy càng nhựa vật liệu bánh xe cao su Performa dễ lăn và dễ xoay, lăn êm chống va đập và bảo vệ mặt sàn, hấp thụ rung xóc để bảo vệ thiết bị đó là lợi thế của bánh xe cao su Performa.
Bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg www.banhxeday.xyz
Bánh xe cao su xoay ( bánh sống, bánh xe động )
Thông số kỹ thuật bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg :
Đường Kính
Bề Rộng
Tải Trọng
Vật Liệu
Xoay
Xoay Khóa
Tổng Chiều Cao
75mm
32mm
70kg
Cao su Performa
108mm
100mm
32mm
80kg
Cao su Performa
144mm
125mm
32mm
100kg
Cao su Performa
175mm
150mm
32mm
100kg
Cao su Performa
194mm
Vui lòng Click vào Model ( VD : STO-4856-448 ) ở bảng trên để xem chi tiết từng sản phẩm.
(Quý khách xem trên điện thoại vui lòng vuốt trượt qua lại bảng trên để xem hết thông số kỹ thuật )

Bánh xe cao su STO Colson kiểu lắp tấm ( lắp mặt bích ) càng bánh xe Nylon gia cường chịu tải trọng từ 70kg đến 100kg/bánh sử dụng ổ bi chính xác có đệm kín để bánh xe đẩy dễ lăn và lăn nhẹ, êm không cần bảo trì.
Bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg sử dụng ổ bi
Bánh xe cao su STO sử dụng ổ bi

Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg : 
Kích thước Bánh xe cao su càng nhựa mặt đế Colson chịu lực 70 ~ 100kg sử dụng ổ bi
Kích thước tấm lắp

Mua bánh xe đẩy cao su STO lắp tấm chịu tải trọng (70~100kg) ở đâu giá tốt ? 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0909 250 794 để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bánh xe theo nhu cầu thực tế và báo giá để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua bán bánh xe cao su Colson tại Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Thừa Thiên Huế Tiền Giang Trà Vinh và các tỉnh thành khác, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường : 

Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không có kiểm tra chất lượng tải trọng.

Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi mua bánh xe trôi nổi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo trên bánh xe. Rồi về tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên giá thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng. 

Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng . 

Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Danh mục : Bánh xe y tế, Bánh xe càng nhựa STO, Bánh xe phi 100, Bánh xe phi 125, Bánh xe phi 75, Bánh xe phi 150, Bánh xe đẩy chịu tải, Bánh xe đẩy Colson

Từ khóa : Bánh xe càng nhựa, bánh xe lắp tấm, bánh xe đẩy chịu lực, bánh xe đẩy có khóa, bánh xe cao su 100, bánh xe cao su 125, bánh xe cao su 75, bánh xe cao su 150, bánh xe giường bệnh

Bánh xe đẩy cao su STO lắp tấm chịu tải trọng (70~100kg)


Xếp hạng : 4.8
Phiếu đánh giá :218


[/chitiet]

0909250794