Bánh xe PU càng Inox 304 chịu lực Colson Mỹ tại Bến Tre www.banhxedayhang.net
[tintuc]
Trong môi trường ẩm ướt, có hóa chất, bánh xe đẩy hàng thông thường dễ bị rỉ sét, ăn mòn và hỏng rất nhanh. Khi đó, sử dụng bánh xe pu càng inox (Stainless Steel) Colson Caster Mỹ sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Bánh xe PU càng Inox 304 chịu lực Colson Mỹ tại Bến Tre www.banhxeday.xyz
Bánh xe Pu càng inox chịu lực có khóa Colson Mỹ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thật vậy, bánh xe pu càng inox Colson Caster Mỹ lăn êm, bảo vệ mặt sàn rất phù hợp và đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thủy sản, thịt gia súc, sản xuất sữa, thực phẩm, xưởng giặt ủi, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng và nhiều nơi khác nữa. Không như các loại bánh xe đẩy khác, bánh xe càng thép không rỉ inox 304 Colson Mỹ tất cả đều làm bằng Inox 304 kể cả vòng bi xoay ở ổ xoay 360 độ  và có mặt ngoài luôn bóng đẹp. 
 
Bánh xe PU càng Inox 304 chịu lực Colson Mỹ tại Bến Tre www.banhxepu.net
Bánh xe Pu càng inox chịu lực cùm đứng Colson Mỹ

 
Đặc tính kỹ thuật:


· Sản xuất bằng thép không rỉ 304, chịu được môi trường ăn mòn khắc nghiệt

· Vòng chạy ổ bi hai dãy càng xoay bằng Inox 304 được tôi cứng để xoay nhẹ nhàng và bền bỉ

· Tất cả các chi tiết của càng xoay, bi, tấm lắp, trục và đai ốc bánh xe đẩy đều được sản xuất bằng thép không rỉ Inox 304.

· Tấm lắp trên dày 6.35mm để tăng sức bền của cụm càng xe


Bánh xe PU càng Inox 304 chịu lực Colson Mỹ tại Bến Tre banhxedaycolson.com
Bánh xe Pu càng inox chịu lực xoay di động Colson Mỹ
Vật liệu bánh xe PU. Trong thập niên 1980, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy bằng POLYURETHANE HI-TECH ( PU ). Nhờ thiết kế mới này với những rãnh đặc biệt khóa giữ vỏ dính chặt với đùm, tạo ra một loại bánh xe đẩy liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid và nước

·  Đường kính bánh xe Ø100 * 51W, Ø125 * 51W, Ø150 * 51W, Ø200 * 51W

· Quá trình hàn càng xe và tấm lắp được tự động hóa hoàn toàn để đảm bảo chất lượng

· Có lắp vú tra mỡ bôi trơn cho ổ lăn bánh xe và ổ bi của càng xoay

· Mỡ chuyên dùng “Colson 45” khi nhiệt độ môi trường quá cao hay quá thấp


Thông số kỹ thuật bánh xe đẩy càng inox 304 serial 4 :
Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường :

- Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nỗi không có kiểm tra chất lượng tải trọng….

- Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi họ mua bánh xe trôi nỗi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo của họ trên bánh xe. Rồi vể họ tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên già thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng.

- Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng .

- Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.


Bánh xe PU càng Inox 304 chịu lực Colson Mỹ tại Bến Tre www.banhxedayhang.net
Bánh xe Pu càng inox 304 Colson càng và bánh xe có in logo Colson

[/tintuc]

0909250794