Giới thiệu bánh xe đẩy hàng Colson Caster Mỹ

GIỚI THIỆU VỀ BÁNH XE ĐẨY HÀNG COLSON

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ hiện có mặt tại Việt Nam!

Colson, hãng bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho bánh xe công nghiệp, chịu tải hơn 2.025 kgs.

Tập đoàn Colson sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Rhombus, Jarvis, MedCaster, Shepherd, A Colson Associate, SP Caster, Flexello, British Castors, Global Caster.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy hàng Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Điểm đặc biệt lưu ý là chất lượng sản phẩm bánh xe đẩy Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau đó, tại tất cả các bước trong quá trình sản xuất, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, đến bề dày và chất lượng lớp mạ của càng bánh xe.

Định kỳ theo qui định, bánh xe mẫu được tiến hành kiểm tra phá hủy trong điều kiện vận hành khắc nghiệt tại phòng thí nghiệm đặc biệt của hãng để kiểm tra toàn diện các chỉ tiêu chất lượng.

Thể hiện cam kết liên tục cải tiến quá trình sản xuất, cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hãng Colson là thành viên của các tổ chức và hiệp hội chuyên ngành tại Hoa Kỳ như Viện các hãng sản xuất bánh xe (ICWM), Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị nâng chuyển vật liệu (MHEDA), Hiệp hội công nghiệp vận chuyển vật liệu Hoa Kỳ (MHIA), Hiệp hội Quốc gia các hãng sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm (NAFEM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF)

Chủng loại bánh xe đẩy

Với mỗi chủng loại bánh xe đẩy, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khác nhau như : bánh xe cố định, bánh xe xoay 360, bánh xe đẩy có khóa, bánh xe PU đỏ khóa toàn bộ, đệm kín phần ổ xoay, bánh xe có nắp chắn bụi, và loại sản xuất theo tiêu chuẩn NSF dùng cho ngành chế biến thực phẩm như : Bánh xe đẩy càng inox, bánh xe inox 304.

Giới thiệu bánh xe PU Colson
Giới thiệu bánh xe PU Colson 1

Vật liệu bánh xe đẩy

Giới thiệu bánh xe PU Colson 2

Không ngừng đổi mới

Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe bằng cao su Performa. Loại bánh xe đẩy mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe đẩy thông thường. Bánh xe cao su Performa cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy loại mềm dẻo.

Bánh xe cao su Performa Colson
Bánh xe cao su Performa Colson

Trong thập niên 1980, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe bằng PU ( Polyurethane Hi-Tech ). Nhờ thiết kế mới này với những rãnh đặc biệt khóa giữ vỏ dính chặt với đùm, tạo ra một loại bánh xe PU liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid và nước.

Bánh xe PU Hitech Colson
Bánh xe PU Hitech Colson

Colson cũng đã thiết kế và sản xuất khóa bánh xe có khóa loại Tech-Lock. Khóa bánh Tech-Lock được sản xuất bằng nhựa nhiệt kỹ thuật bền nhẹ, rất phù hợp với môi trường làm việc ẩm ướt và bị ăn mòn. Do cấu tạo chỉ có hai chi tiết quay bằng nhựa nhiệt kỹ thuật cao, loại khóa bánh này gần như không cần phải bảo trì.

Bánh xe đẩy có khóa Tech Lock
Bánh xe đẩy có khóa Tech Lock

Dịch vụ khách hàng

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý Colson nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của các loại bánh xe đẩy thông thường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi tại:

Địa chỉ: 409/18E Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Tân Bình, TP. HCM
Phone no: 0909 250 794 Fax no:(028) 3991 9917
Website: http://www.banhxedayhang.net/
Email : nghia.huynh@colsonvietnam.com.vn
 Giới thiệu bánh xe PU Colson 3
0909250794