Bánh xe cao su càng nhựa Colson Mỹ lăn không để vết tại Vũng Tàu www.banhxedayhang.net
[tintuc]
Bánh xe cao su càng nhựa Colson được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác.


Bánh xe cao su càng nhựa Colson Mỹ lăn không để vết tại Vũng Tàu www.banhxepu.net
Bánh xecao su đặc càng nhựa có khóa Colson Mỹ


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hãng Colson cung cấp tất cả các chủng loại bánh xe đẩy y tế nhà hàng khách sạn được thiết kế chuyên dùng cho thiết bị ngành y tế và dược phẩm, như giường bệnh, xe đẩy bệnh nhân, xe cấp thuốc và thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm. Bánh xe đẩy y tế Colson giúp cải thiện tính năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị y tế, dược phẩm.


Bánh xe cao su càng nhựa Colson Mỹ lăn không để vết tại Vũng Tàu www.banhxeday.xyz

Bánh xe cao su càng nhựa Colson được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác.


Đặc tính kỹ thuật của bánh xe đẩy y tế:

-       Kiểu lắp lắp tấm. 

-       Làm việc rất tốt trong môi trường ẩm ướt. Không có các chi tiết kim loại bên ngoài bánh xe

-       Phần xoay của bánh xe rất êm và rất nhẹ do dùng ổ bi chính xác

-       Không cần bảo trì, bôi trơn cho bánh xe và ổ xoay
Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường :


- Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nỗi không có kiểm tra chất lượng tải trọng….


- Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi họ mua bánh xe trôi nỗi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo của họ trên bánh xe. Rồi vể họ tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên già thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng.

- Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng .

- Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.
 

Bánh xe cao su càng nhựa Colson Mỹ lăn không để vết tại Vũng Tàu www.banhxedayhang.net
Bánh xe cao su càng nhựa Colson càng và bánh xe đầu in logo Colson
 
[/tintuc]

0909250794