[tintuc] Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy Cao Su Performa ( Cao su nhân tạo ). Loại bánh xe đẩy mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe đẩy thông thường. 

Bánh xe đẩy Colson Performa cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe đẩy hàng vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy loại mềm dẻo. Điểm đặc biệt của bánh xe đẩy cao su Performa lăn không để vết đen trên sàn và không bị lão hóa cao su.

Bánh xe đẩy cao su Performa, bánh xe xoay, banh xe day
Bánh xe đẩy cao su Performa xoay
Bánh xe đẩy cao su, bánh xe đẩy có khoá, banh xe day han
Bánh xe cao su Performa có khoá
Bánh xe đẩy cao su Performa, banhxeday, banh xe day
Bánh xe đẩy cao su Performa cố định


Bánh xe đẩy cao su Performa tất cả các chi tiết của càng và thân bánh xe đẩy đều được mạ kẽm để chống rỉ sét và ăn mòn, giữ bề mặt luôn bóng đẹp. Bánh xe đẩy sử dụng ổ Đũa chịu tải, rất bền.

Tại sao phải chọn bánh bánh xe cao su Performa :

Dễ lăn và dễ xoay – đó là lợi thế của bánh xe Performa.
Lăn êm, chống va đập và bảo vệ mặt sàn.
Hấp thụ rung xóc để bảo vệ thiết bị.
Chịu được hóa chất, nước và hơi nước
Loại bỏ các mảnh vỡ trên sàn, chẳng hạn như mảnh vụn kim loại, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Bánh xe đẩy hàng cao su Perfoam Colson rất phù hợp và đang được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà máy thực phẩm, xưởng giặt ủi, phòng thí
nghiệm, nhà hàng và nhiều nơi khác nữa.

Lựa chọn kiểu lắp bánh xe đẩy : lắp tấm : Xoay, cố định, bánh xe đẩy có khóa bánh, bề dày tấm lắp 6mm, đường kính lỗ lắp boulon : 11.2mm. 


Đối với vật liệu bánh xe đẩy cao su Perforam phạm vi nhiệt độ làm việc lên đến + 80 độ C., bánh xe đẩy chịu tải từ 158kg đến 306kg/bánh. Độ cứng: 65 (± 5) Thang đo Durometer Shore A 

Bảng thông số kỹ thuật bánh xe đẩy hàng vật liệu cao Performa Series 4 :


[/tintuc]

0909250794