Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 banhxedaycolson.com
[giaban]Bánh xe phi 75x32[/giaban][giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]
Mode : STO-3856-448BRK4
Trong môi trường bênh viện xe cấp phát thuốc , xe tiêm thuốc, xe đẩy thuốc … đòi hỏi yêu cầu bánh xe đẩy đáp ứng nhiều yếu tố như sau :

- Di chuyển nhanh, có thể xoay được mọi hướng.
- Lăn nhẹ , êm ái không gầy ồn.
- Khi lăn không để lại dấu vết đen trên sàn.
- Có chiều cao phù hợp với xe cấp phát thuốc, xe tiêm thuốc.
- Có khóa cố định khi không di chuyển thiết bị y tế.
- Bánh xe có tính thẩm mỹ đẹp.

Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 www.banhxedayhang.net

Với những yêu cầu trên các loại bánh xe đẩy thông thường đang bán nhiều trên thị trường khó đáp ứng trong bệnh viện hãng sản xuất bánh xe đẩy y tế Medical Colson, bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ cung cấp loại bánh xe đẩy càng nhựa STO kích thước bánh xe phi 75 có tổng chiều cao 108mm chịu lực 70kg/ bánh, vật liệu bánh xe cao su Performa cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe đẩy vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy hàng loại mềm dẻo, loại bỏ các mảnh vỡ trên sàn, chẳng hạn như mảnh vụn kim loại, kéo dài tuổi thọ sử dụng, rất phù hợp trong bệnh viện nhằm giảm thiểu tiếng ồn.

Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 www.banhxeday.xyz
Càng bánh xe đẩy được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật cao Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Phần xoay của càng xoay được lắp ổ bi chính xác lăn êm và nhẹ hơn các loại bánh xe đẩy thông thường sử dụng ổ bi hai dãy .

Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 www.banhxepu.net

Thông số kỹ thuật bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 :
Mô TảThông Số Kỹ Thuật
ModelSTO-3856-448BRK4
Vật liệuBánh xe cao su Performa
Đường kính bánh xe75mm (3 inch)
Bề rộng bánh xe32mm (1-1/4 inch)
Ổ lănỔ Bi
Tổng chiều cao108mm (4-1/5 inch)
Kiểu lắp tấmLắp tấm xoay có khóa ( bánh xe đẩy có khóa, bánh xe khóa kép )
Khóa bánh
Bánh xe chịu lực70kg/bánh
Kích thước mặt bích92mm x 64mm (3 5/8" x 2 1/2")
Bán kính xoay71mm
Khối lượng riêng0.45kg
Nhiệt độ làm việc (+)+ 85 độ C
Xuất xứColson Guangzhou
Bảo hành12 tháng
Bánh xe cao su STO Colson kiểu lắp tấm xoay có khóa ( bánh xe đẩy có khóa ) càng bánh xe Nylon gia cường chịu tải trọng 70kg cho 1 bánh sử dụng ổ bi chính xác có đệm kín để bánh xe đẩy dễ lăn và lăn nhẹ, êm không cần bảo trì.
Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 sử dụng ổ bi
 
Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 :
Kích thước Bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 sử dụng ổ bi

Mua và báo giá bánh xe đẩy có khóa Colson Mỹ càng nhựa 3 inch | STO-3856-448BRK4 ở đâu giá tốt ? 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0932097794 để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bánh xe theo nhu cầu thực tế và báo giá bánh xe đẩy cao su để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua bán bánh xe đẩy cao su tại Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng và các tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. 


Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường : 

Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không có kiểm tra chất lượng tải trọng. 

Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi mua bánh xe trôi nổi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo trên bánh xe. Rồi về tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên giá thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng. 

Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng . 

Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Danh mục : Bánh xe y tế, Bánh xe càng nhựa STO, Bánh xe xoay có khóa, Bánh xe phi 75, Bánh xe cao su, Bánh xe đẩy chịu tải, Bánh xe đẩy Colson

Từ khóa : Bánh xe càng nhựa, bánh xe lắp tấm, bánh xe đẩy chịu lực, bánh xe đẩy có khóa, bánh xe cao su 75, bánh xe giường bệnh

Xếp hạng : 4.5
Phiếu đánh giá :133

Bánh xe đẩy cao su y tế có khóa chịu lực 70kg | STO-3856-448BRK4
[/chitiet]

0909250794