Bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4 www.banhxedayhang.net
[giaban]Bánh xe phi 75x32[/giaban][giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]
Mode : STO-3854-448BRK4
Vật liệu bánh xe cao su Performa  độc quyền của Colson USA không chỉ chịu nước, xăng, dầu mỡ và hoá chất nhẹ mà còn có độ đàn hồi tốt, không gây ồn khi di chuyển, khả năng giảm chấn, giảm sốc rất tốt. Bánh xe cao su Performa di chuyển sạch, không để lại vết lăn trên sàn. Chính vì thế mà bánh xe đẩy cao su Performa rất thích hợp khi sử dụng trong những môi trường cần sự yên tĩnh, vệ sinh như trường học, bệnh viện, khách sạn,…

Bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4 www.banhxepu.net

Bánh xe đẩy càng nhựa Colson Caster Mỹ sử dụng bạc đạn ( ổ bi ) với độ chính xác cao nhằm giảm thiểu lực ma sát, bánh xe lăn êm, ít tiếng ồn và cũng nhẹ nhàng hơn. Trục xoay 360 độ sử dụng thêm vòng bi ( bạc đạn ) giúp bánh xe đẩy xoay nhẹ và tốt hơn lắp ổ bi chà.


Bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4 www.banhxeday.xyz

Bánh xe đẩy cao su đặc càng nhựa hạn chế rỉ sét, có nắp che hai bên ngăn bụi, nước và tóc bám vào bánh xe được sử dụng rộng rãi cho xe tiêm thuốc 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy y tế 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy Xe đẩy khay cơm, sử dụng trong căng tin nhà máy, bệnh viện, trường học ...


Bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4 banhxedaycolson.com

Thông số kỹ thuật bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4  :
Mô TảThông Số Kỹ Thuật
ModelSTO-3854-448BRK4
Vật liệuBánh xe cao su Performa
Đường kính bánh xe75mm (3 inch)
Bề rộng bánh xe32mm (1-1/4 inch)
Ổ lănỔ Bi
Tổng chiều cao107mm (4-1/6 inch)
Kiểu lắp trụcLắp trục ren có khóa ( lắp cọc vít có khóa )
Khóa bánh
Bánh xe chịu lực70kg/bánh
Kích thước trục renM12 x 25mm (1/2" x 1")
Bán kính xoay72mm
Khối lượng riêng0.47kg
Nhiệt độ làm việc (+)+ 85 độ C
Xuất xứColson Guangzhou
Bảo hành12 tháng
Bánh xe cao su càng nhựa STO Colson, hãng bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ kiểu lắp trục ren ( bánh xe cọc vít ) có khóa bánh xe chịu lực 70kg/bánh sử dụng ổ bi chính xác có đệm kín để bánh xe đẩy dễ lăn và lăn nhẹ, êm không cần bảo trì.


Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4  : 
Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe cao su cọc vít có khóa chịu lực 70kg | STO-3854-448BRK4

Mua bán bánh xe đẩy tiêm thuốc loại nhỏ 3 inch Colson USA | STO-3854-448BRK4 ở đâu giá tốt ? 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0909 250 794 để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bánh xe theo nhu cầu thực tế và báo giá để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua bánh xe đẩy hàng tại Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An và các tỉnh thành khác chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Danh mục : Bánh xe y tếBánh xe càng nhựa STOBánh xe cao suBánh xe phi 75Bánh xe cọc vítBánh xe đẩy chịu tảiBánh xe đẩy Colson


Từ khóa : Bánh xe càng nhựabánh xe lắp trục renbánh xe đẩy chịu lựcbánh xe đẩy có khóabánh xe y tế STObánh xe cao su 75bánh xe giường bệnh

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường : 

Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không có kiểm tra chất lượng tải trọng…. 

Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi mua bánh xe trôi nổi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo trên bánh xe. Rồi về tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên giá thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng. 

Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng . 

Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.


Xếp hạng : 4.6
Phiếu đánh giá :100
[/chitiet]

0909250794