Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg www.banhxedayhang.net
[giaban]Bánh xe phi 75x32[/giaban][giacu][/giacu] [hot][/hot] [chitiet]
Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson Caster Mỹ kiểu lắp mặt đế. Thiết kế bao gồm bánh xe xoay 360 độbánh xe xoay có khóa an toàn.Càng bánh xe được sản xuất bằng nhựa Nylon gia cường sợi thủy tinh để tăng độ bền và hạn chế rỉ sét.


Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg www.banhxepu.net
Bánh xe cao su xoay 360 độ

Vật liệu bánh xe cao su Performa độc quyền của Colson USA lăn êm chống va đập và bảo vệ mặt sàn, hấp thụ rung xóc để bảo vệ thiết bị đó là lợi thế của bánh xe cao su tổng hợp Performa.


Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg www.banhxeday.xyz
Bánh xe đẩy có khóa an toàn

Cụm càng xoay bánh xe được lắp bạc đạn xoay nhẹ và không ồn như các loại bánh xe sử dụng ổ bi chà. Nắp che kính hai bên bánh xe ngăn tóc, bụi bẩn, nước dính vào trục và ổ bi bánh xe đẩy. Thiết kế tiên tiến này giúp cho bánh xe lăn êm nhẹ tăng độ ổn định của xe đẩy y tế như xe tiêm thuốc, xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn căn tin, xe đẩy phòng sạch do thường xuyên phải di chuyển.


Thông số kỹ thuật bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg :
Xoay Xoay Khóa Đường Kính Bề Rộng Tải Trọng Tổng Tải Trọng Vật Liệu Tổng Chiều Cao
Bánh xe cao su xoay càng nhựa Colson Mỹ
Bánh xe cao su xoay có khóa càng nhựa Colson Mỹ
75mm
32mm
70kg/ 1 bánh
210kg/ 4 bánh
Cao su Performa
108mm

Bánh xe cao su Performa Colson càng bánh xe nhựa Nylon gia cường sử dụng ổ bi chính xác có đệm kín không cần bảo trì.
Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg sử dụng ổ bi
Bánh xe sử dụng ổ bi


Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg :
Kích thước Bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg
Kích thước tấm lắp bánh xe cao su

Mua và báo giá bán bánh xe cao su Performa càng nhựa Colson phi 75 - 3inch chịu lực 70kg ở đâu giá tốt ?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0909 250 794 để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bánh xe theo nhu cầu và báo giá bánh xe cao su để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua bán bánh xe cao su tại Hà Nội TP.HCM Long An Cần Thơ Nha Trang Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên cà nước, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.


Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các thương bánh xe đẩy trên thị trường : 

Tùy theo nhu cầu của quý khách khi quyết định lựa chọn để mua bánh xe đẩy của Mỹ, bánh xe đẩy Hàn Quốc, bánh xe đẩy Đài Loan, bánh xe đẩy của Nhật …. Hãy quan tâm các đặt tính sau đây để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không có kiểm tra chất lượng tải trọng.

Các thương hiệu bánh xe đẩy giá rẻ ngoài thị trường đa phần họ tự đặt càng từ một nhà sản xuất nào đó khắc tên logo của họ lên càng bánh xe, xong rồi mua bánh xe trôi nổi ngoài thị trường không có nhãn hiệu logo trên bánh xe. Rồi về tự ráp lại thành cụm bán ra thị trường để giảm chi phí nên giá thành rẻ hơn. Chất lượng không có kiểm tra thử tải cho bánh xe và càng. 

Quý khách nên lựa chọn bánh xe đẩy càng và bánh xe phải cùng một thương hiệu, ví dụ như bánh xe đẩy Colson càng in Logo Colson và bánh xe cũng in Logo Colson. Vì sao như vậy : Vì bánh xe và càng cùng thương hiệu là nhà sản xuất đã kiểm tra tải trọng cho mỗi bánh xe trước khi xuất xưởng. Còn bánh xe và càng không cùng một thương hiệu là họ tự ráp trong nước không có nhà máy sản xuất để kiểm tra tải trọng . 

Nếu bánh xe đẩy được quảng cáo của Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật quý khách truy cập xem có website chính hãng thương hiệu đó ở nước sở tại hay không hoặc trên bao bì in chữ viết của quốc gia đó tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Danh mục : Bánh xe cao su | bánh xe cao su tải nhẹ | Bánh xe phi 75 | Bánh xe chịu tải 70kg

Từ khóa : Bánh xe đẩy y tế | Bánh xe xoay | Bánh xe đẩy có khóa | Bánh xe cao su | Bánh xe càng nhựa

Xếp hạng : 4.9
Phiếu đánh giá : 153  [/chitiet]

0909250794